Dự án Chung cư Vincity Đông Anh

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Vincity Đông Anh
Sidder Vincity Đông Anh
Sidder Vincity Đông Anh
Sidder Vincity Đông Anh

Sunday, March 19, 2017

Dự án Chung cư Vincity Đông Anh


Đón đầu xu hướng bất động sản bình dân năm 2017, tập đoàn VinGroup cho ra đời thương hiệu Vincity, với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao dự án Vincity được mong đợi sẽ mang làn gió mới cho thị trường bất động sản với sự tập trung của các tiện ích cao cấp mang thương hiệu VinGroup.

Theo các chuyên gia cũng như các giới đầu tư nhận định, cùng với các dự án Vincity khác tại Hà Nội, dự án Vincity Đông Anh đạt được nhiều lợi thế về cả vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nơi giao thoa của các nền văn hóa. Đối với các dự án cùng loại khác, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ rất cạnh tranh, đòi hỏi các nhà đầu tư khác phải hết sức nỗ lực mói có thể tồn tại trong phân khúc này.

phoi canh vincity ocean park
Điểm khác biệt của các dự án Vincity

Chất lượng là điểm khác biệt lớn nhất của các căn hộ Vincity, Vingroup thành công trong rất nhiều dự án nhờ uy tín về chất lượng và tiến độ các dự án, vì vậy VinGroup sẽ không bao giờ để đánh mất những yếu tố trong bất cứ dự án nào.

* Thừa hưởng kinh nghiệm từ các dự án cao cấp.
* Mô hình khép kín, đồng bộ đảm bảo môi trường sống và cảnh quan.
* Khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trung tâm thương mại…
* Hệ thống tiện ích có sẵn: Vincom, Vinmec, Vinschool …
* Hồ nước, công viên, vườn hoa, quảng trường,…
* Thiết kế đồng bộ, giá thành căn hộ thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhà ở bình dân giá 1 sao chất lượng 5 sao

Do là dự án mới với tâm huyết cao của chủ đầu tư và đội ngũ nhân viên, thực hiện theo phương châm” vừa tạo ra lợi nhuận từ dự án, vừa góp phần cải thiện đời sống cho người dân, vì vậy căn hộ Vincity với giá thuộc phân khúc tầm trung và có sự góp đầy đủ các tiện ích cao cấp hiện đại 5 sao trở lên. Ngoài ra sống tại Vincity bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích khác mà chủ đầu tư mang lại.

Không ai có thể dư đoán được rằng Vingroup sẽ tham gia thị trường nhà giá rẻ. Nhưng các đối thủ của dự án căn hộ giá rẻ Vincity lại tỏ ra khá lạc quan vì các dự án Vincity phải mất 5 năm để hoàn thành nên các doanh nghiệp này có đủ thời gian để có thể điều chỉnh chiến lược cạnh tranh. Ngoài ra các dự án căn hộ Vincity giá rẻ sẽ tác động tích cực đến các quận huyện ven đô, từ đó các đối thủ sẽ đầu tư vào các khu vực này, nhiều người dân có thu nhập thấp có cơ hội mua ngôi nhà nhờ thị trường có tính cạnh tranh.

Hiện tại khu vực huyện ngoại thành Đông Anh đang chất chứa nhiều tiềm năng lớn của một khu đô thị cao cấp như hệ thống hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, các khu đô thị hiện đại mọc lên ngày càng nhiều. Dự án chung cư Vincity Đông Anh ra đời mang sự hòa hợp của “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, sẽ góp phần vào sự phát triển và thay đổi bộ mặt cho huyện Đông Anh và toàn thành phố .

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

 
  • Vincity Hà Nội VinCity Hà Nội

  • Vincity Hồ Chí MinhVinCity Hồ Chí Minh

  • Vincity Nha TrangVinCity Nha Trang

  • Vincity Hà TĩnhVinCity Hà Tĩnh

Copyright © 2013 VINCITY ĐÔNG ANH